การเรียนแบบวีดีโอแบบเรียนสดตัวต่อตัวออนไลน์
วิธีเรียนดูวีดีโอบนเรียนบนเว็บไซต์ของโรงเรียน แล้วทำแบบฝึกหัดการบ้าน การบ้านมีทุกบทเรียน
เรียนวันเวลาไหนก็ได้ เรียนวันละกี่ครั้งก็ได้
เรียนตัวต่อตัวกับครูสอนผ่านโปรแกรม Zoom และมีแบบฝึกหัดระหว่างการเรียน และอาจมีการบ้าน
เรียนตามตารางที่นัดหมายกับครูไว้
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค, Macbook, Tablet, iPad อย่างใดอย่างหนึ่ง (สเป็คอุปกรณ์ไม่ต้องสูงมาก ขอเพียงเล่นอินเตอร์เน็ตได้ ดูหนังฟังเพลงได้ เพียงพอแล้ว)คอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค, Macbook, Tablet, iPad อย่างใดอย่างหนึ่ง(สเป็คอุปกรณ์ไม่ต้องสูงมาก ขอเพียงเล่นอินเตอร์เน็ตได้ ดูหนังฟังเพลงได้ เพียงพอแล้ว) และลงโปรแกรม Zoom ไว้ที่เครื่อง
จำเป็นต้องมีIntenet , Account facebook สำหรับถามเรื่องเรียน ใช้เฟสบุ๊คผู้ปกครองหรือของนักเรียนเอง ก็ได้ค่ะInternet, Account facebook สำหรับถามเรื่องเรียน ใช้เฟสบุ๊คผู้ปกครองหรือของนักเรียนเอง ก็ได้ค่ะ
คลาสนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6-17 ปี ฟังภาษาไทยออก อ่านภาษาไทยพอได้บ้างเด็กอายุ 6-13 ปี มีครูสอนทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เด็กที่พูดภาษาไทยไม่ได้ ฟังภาษาไทยไม่ออก สามารถเรียนได้
และเด็กที่ฟังภาษาไทยออก และอ่านไม่ได้ สามารถเรียนได้
ไม่เคยเรียนเขียนโปรแกรมมาก่อนสามารถเรียนได้สามารถเรียนได้
ผู้ปกครองผู้ปกครองไม่ต้องนั่งเรียนกับนักเรียน เพราะมีครูคอยซัพพอร์ทตอบคำถามทุกวันตั้งแต่ 11.00 น. – 20.00 น. นอกเหนือจากเวลาสามารถทิ้งคำถามไว้ได้ ผู้ปกครองไม่ต้องนั่งเรียนกับนักเรียน เพราะนักเรียนสามารถถามคำถามกับคุณครูได้ตัวต่อตัวได้เลยในคลาสเรียน ระหว่างเรียนในคลาสตัวเอง
ระบบการเรียนแบบ Self Learning นักเรียนต้องฝึกเรียนด้วยตัวเอง และถามคำถามคุณครูด้วยตัวเองแบบ Self Learning นักเรียนต้องฝึกเรียนด้วยตัวเอง และถามคำถามคุณครูด้วยตัวเอง
ตารางเรียนเรียนวันเวลาไหนก็ได้ มีครูคอยซัพพอร์ทตอบคำถามทุกวันตั้งแต่ 11.00 น. – 20.00 น. นอกเหนือจากเวลาสามารถทิ้งคำถามไว้ได้ ตารางสอนสด สามารถเลือกได้ที่ครูว่าง ทั้งไทย และ อักกฤษ
ตารางสอนสด
ราคาปกติ12,000 บาท เรียนได้ 1 ปี 48 บทเรียนจบคอร์ส(ดูวีดีโอบนเรียน วนดูซ้ำได้ภายใน 1 ปี)15,000 บาท เรียนได้ 10 ชั่วโมง (โดยปกติเรียนจบภายใน 10 ชั่วโมง เด็กบางคนอาจเรียนนานกว่า 10 ชั่วโมง)
ราคาพิเศษ*8,400 บาท เรียนได้ 1 ปี 48 บทเรียนจบคอร์ส(ดูวีดีโอบนเรียน วนดูซ้ำได้ภายใน 1 ปี)10,900 บาท เรียนได้ 10 ชั่วโมง (โดยปกติเรียนจบภายใน 10 ชั่วโมง เด็กบางคนอาจเรียนนานกว่า 10 ชั่วโมง)
Certificateเรียนจบคอร์ส มี Certificate จากอเมริกาให้ 2 ใบเรียนจบคอร์ส มี Certificate จากอเมริกาให้ 2 ใบ
การต่อยอดเรียนเพื่อให้เด็กมี Logic ในการเขียนโปรแกรม เพื่อต่อยอดไปเรียนเขียนโปรแกรมขั้นที่สูงขึ้นได้ หรือสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน ทำให้ระบบการคิดเป็นลำดับขั้นตอนมากยิ่งขึ้นเรียนเพื่อให้เด็กมี Logic ในการเขียนโปรแกรม เพื่อต่อยอดไปเรียนเขียนโปรแกรมขั้นที่สูงขึ้นได้ หรือสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน ทำให้ระบบการคิดเป็นลำดับขั้นตอนมากยิ่งขึ้น
หมายเหตุไม่ต้องลงโปรแกรมใดๆ สำหรับการเรียนต้องลงโปรแกรม Zoom ไว้สำหรับเรียนสดกับครู
วิธีสมัครเรียนติดต่อสอบถาม ติดต่อสอบถาม


review_sorndekcodingreview_sorndekcodingreview_sorndekcodingreview_sorndekcodingreview_sorndekcodingreview_sorndekcoding